นโยบายการใช้คุกกี้

cookie policy 720
เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อประโยชน์ในการเก็บข้อมูลสถิติผู้เข้าชมผ่าน  Google Analytics ของ Google เท่านั้น และอาจมีการใช้คุกกี้เพื่อจดจำการตั้งค่าในการรับชมเว็บไซต์

เราไม่ได้มีนโยบายในการเก็บคุกกี้ไปเพื่อใช้ในการอื่นใดที่เป็นเชิงพาณิชย์ และหากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบาย เราจะมีการประกาศทางหน้าเว็บนี้ให้ทราบ

คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้ (Cookie) คือไฟล์ข้อความขนาดเล็ก ที่เว็บไซต์จะทำการบันทึกลงไปบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพา หรืออุปกรณ์ใดๆ ก็ตามที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและท่องเว็บนั้นๆ อยู่ ประโยชน์ของมันคือ ช่วยให้เว็บไซต์สามารถจดจำได้ว่าคุณได้ทำอะไรไปบ้าง หรือมีการตั้งค่าอะไรไว้อย่างไร (เช่น การล็อกอินเข้ามาใช้บริการ, การตั้งค่าภาษา, การปรับขนาดฟ้อนต์ เป็นต้น โดยคุกกี้มีการกำหนดอายุเอาไว้ ดังนั้น หากคุณไม่ได้กลับเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์อีกเมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง คุกกี้ก็จะสูญหายไปเอง

รู้จักการบริหารจัดการคุกกี้

เว็บเบราวเซอร์ส่วนใหญ่จะมีฟังก์ชันให้คุณได้บริหารจัดการคุกกี้อยู่ คุณสามารถเซ็ตเบราวเซอร์ให้ปฏิเสธการรับคุกกี้ หรือลบคุกกี้ที่ได้รับจากบางเว็บไซต์ออกได้ ลองดูวิธีการตั้งค่าคุกกี้สำหรับเบราวเซอร์ยอดนิยมต่างๆ ตามลิงก์นี้

เพียงแต่ว่า หากคุณปฏิเสธที่จะรับคุกกี้หรือลบคุกกี้ทิ้ง ประสบการณ์ในการท่องเว็บบางอย่างอาจจะติดขัด ไม่สามารถใช้บริการบางอย่างหรือฟังก์ชันบางอย่างของเว็บไซต์นั้นๆ หรืออาจไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์นั้นๆ ได้เลยก็เป็นได้

อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สอบถามข้อมูลโทร 086 407 6956

The Joomla! logo is a trademark of Open Source Matters, Inc, in New York, NY.
Colorpack.co.th is not affiliated with or endorsed by Open Source Matters or the Joomla! Project
รับทำเว็บ Joomla wordpress ทำเว็บ 2 ภาษา ทำเว็บตามมาตรฐานเว็บภาครัฐ, อบรม Joomla wordpress, Upgrade Joomlawordpress, รับดูแลเว็บ แก้ไขปัญหาเว็บโดนแฮก ,รับทํา เว็บไซต์ สําเร็จรูป