ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบริหาร
จัดการเว็บไซต์

บริษัท คัลเลอร์แพค ครีเอชั่น จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น และโมบายแอพลิเคชั่น มีทีมงานที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เรารับทำเว็บ Joomla! Wordpress CMS Opensource แก้ไขปัญหา และพร้อมให้คำปรึกษา ด้าน SEO ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เน้นการให้บริการที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วยการให้บริการ ทำเว็บและดูแลเว็บของลูกค้า ประหนึ่งเว็บของเราเอง จึงมีหลายองค์กรเป็นลูกค้าเราอย่างต่อเนื่อง

สิ่งที่เราให้กับลูกค้าทุกเว็บคือ

WEB DEVELOPMENT

บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ รับทำเว็บทุกประเภทด้วยระบบ CMS อาทิ Joomla!, WordPress ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมออกแบบเทมเพลทเว็บไซต์ให้เข้ากับธุรกิจและองค์กรของลูกค้า รองรับการแสดงผลบนแท๊บเลต และโทรศัพท์มือถือ (Responsive Web Design) เรารับทำเว็บ Joomla และ Opensource มากว่า 10 ปี

TRAINING

บริการอบรม ให้ความรู้เกี่ยวกับระบบ CMS อาทิ อบรม Joomla 3 อบรม WordPress และหลักสูตรอื่นๆ สอนโดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญด้าน CMS อย่างแท้จริง เน้นการสอนที่ให้ผู้เรียนได้ลงมือทำ สอนจากประสบการณ์ทำงานล้วนๆ ไม่เน้นวิชาการ เพื่อให้นำกลับไปใช้งานได้จริงๆ

CONSULTING SERVICE

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บองค์กร หน่วยงาน หรือเว็บแอพพลิเคชั่น ระบบอินทราเนต (intranet) ที่ผ่านมาเราให้คำปรึกษา และร่วมพัฒนาระบบให้กับองค์กรชั้นนำในประเทศมามากมาย เพราะความต่างของแต่ละองค์กรความต้องการใช้งานจึงไม่เหมือนกัน ลองมาปรึกษากับทีมงานเพื่อให้เ้าหมายของคุณเป้นจริง

อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สอบถามข้อมูลโทร 086 407 6956

The Joomla! logo is a trademark of Open Source Matters, Inc, in New York, NY.
Colorpack.co.th is not affiliated with or endorsed by Open Source Matters or the Joomla! Project
รับทำเว็บ Joomla wordpress ทำเว็บ 2 ภาษา ทำเว็บตามมาตรฐานเว็บภาครัฐ, อบรม Joomla wordpress, Upgrade Joomlawordpress, รับดูแลเว็บ แก้ไขปัญหาเว็บโดนแฮก ,รับทํา เว็บไซต์ สําเร็จรูป